Sâm Ngọc Linh - Samngoclinhtkh.com Công ty Phân Phối Sâm Ngọc Linh Uy Tín

bed head dumb blone 750ml

 

Mục tiêu phát triển

1. Xây dựng và phát triển thương hiệu Sâm Ngọc Linh Tân Khải Hoàn thành sản phẩm chất lượng tốt, có uy tín và tầm ảnh hưởng sâu rộng trên thị trường, luôn cung cấp hàng chính hãng đến tay người tiêu dùng trong cả nước.

2. Nhà cung cấp hàng đầu tại Việt Nam các sản phẩm Sâm Ngọc Linh, Nhân Sâm, Nấm Linh Chi... chính hãng, tốt cho sức khỏe con người.

3. Là doanh nghiệp văn hóa và có trách nhiệm xã hội cao.

GIỚI THIỆU SÂM NGỌC LINH

Được khoa học chứng minh là loại sâm đứng hàng đầu thế giới - trên cả sâm Hàn Quốc, Sâm Tây Dương và sâm Trung Quốc -  sâm Ngọc Linh đã thể hiện các công dụng độc đáo của một dược liệu trân quý:

Tăng lực hữu hiệu, chống suy nhược và phục hồi sức khỏe;

Ức chế hiệu quả cả giai đoạn bắt đầu và giai đoạn tiến triển của ung thư;

Kích thích hiệu quả nội tiết sinh dục, tăng cường sinh lý;

Ức chế hiệu quả sự lão hóa gây ra bởi stress;

Giảm đau hữu hiệu, tăng sức chịu đựng, chống hiệu quả stress và trầm cảm;

Chủ trị xơ vữa động mạch thông qua việc giảm cholesterol huyết, giảm lipit và tăng HDL;

Chống xơ gan và giải độc gan, bảo vệ và tái tạo tế bào gan;

Phòng chống bệnh tiểu đường thông qua việc giảm đường huyết hiệp lực với thuốc hạ đường huyết;

Chủ trị loạn nhịp tim và hạ huyết áp thông qua tác dụng điều hòa hoạt động tim mạch

Không gây độc khi sử dụng dài ngày.

Cây sâm Ngọc Linh là loài sâm đặc hữu tại Việt Nam, được phát hiện vào năm 1973 tại núi Ngọc Linh thuộc hai tỉnh Kon Tum và Quảng Nam. Đã có nhiều công trình nghiên cứu về thực vật, hóa học, dược lý, trồng trọt ... tại Việt Nam và trên thế giới xác minh giá trị của sâm Ngọc Linh. Các kết quả cho thấy sâm Ngọc Linh đứng hàng đầu trong năm loài sâm quý nhất thế giới. Sâm Ngọc Linh, Sâm Triều Tiên, Sâm Trung Quốc và sâm Mỹ (gồm 2 loại Panax quinquefolius và Panax trifolius mọc ở vùng Bắc Mỹ) được thế giới công nhận là 5 loài sâm quý giá nhất. Các loại sâm này đều có thành phần Saponin, được hiểu như là hoạt chất chính tạo nên những công dụng của sâm. Sâm càng có nhiều thành phần này thì càng tốt.

Các nghiên cứu đã chỉ ra rằng sâm Ngọc Linh chứa đến 50 saponin và nhiều hợp chất mới. Trong khi đó nhân sâm Triều Tiên có ở dạng tươi có khoảng 10 saponin, và ngay cả khi được xấy khô thành hồng sâm thì số saponin của sâm Hàn Quốc chỉ tăng lên 35.  Ngoài ra hàm lượng thu xuất toàn phần của sâm Ngọc Linh là 10.8%, cao gấp ba lần nhân sâm Triều Tiên, gấp hai lần nhân sâm Trung Quốc và nhân sâm Mỹ. Thêm vào đó chỉ có sâm Ngọc Linh mới có hợp chất saponin dammaran kiểu ocotillol với majonosid R2 chiếm hơn 50% hàm lượng saponin có trong sâm. Thành phần này quyết định những khác biệt của sâm Ngọc Linh so với sâm Hàn Quốc và sâm Trung Quốc trong trị liệu.

So sánh thu suất toàn phần hàm lượng Saponin (%)

Loại Aglycom

 

Nhân sâm Triều Tiên

 

 

Nhân sâm Trung Quốc

 

 

Nhân sâm Tây Dương – Mỹ

 

 

Nhân sâm Ngọc Linh

 

 

20(S) PPD

 

 

2,9

 

 

2,1

 

 

2,7

 

 

3,1

 

 

20 (S) PPT

 

 

0,6

 

 

2,4

 

 

1,2

 

 

2,0

 

 

Ocotilol

 

 

0,00

 

 

0,00

 

 

0,004

 

 

5,6

 

 

Aleanolic axít

 

 

0,02

 

 

0,00

 

 

0,07

 

 

0,09

 

 

Thu suất toàn phần (%)

 

 

3,5

 

 

4,5

 

 

4,0

 

 

10,8

 

Các chế phẩm sâm Ngọc Linh của Dược thảo Thiên Y được tinh tuyển từ những củ sâm Ngọc Linh hoang dã có chất lượng vào loại tốt nhất tại tỉnh Kom Tum. Việc chế suất được thực hiện công phu nhằm lưu giữ hoàn hảo chất lượng sâm nguyên bản. Thêm vào đó chúng tôi thực hiện các kiểm nghiệm cần thiết tại Trung tâm Sâm và Dược liệu TP. Hồ Chí Minh để chứng minh nguồn gốc và chất lượng sâm.

Các sản phẩm độc đáo của Samngoclinhtkh.com gồm: Sâm Ngọc Linh Tươi, Rượu Sâm Ngọc Linh, Sâm Ngọc Linh Ngâm Mật Ong, Sâm Ngọc Linh Khô Cắt Lát, Nhân Sâm Hàn Quốc, Rượu Nhân Sâm, Nấm Linh Chi… xứng đáng là những sản phẩm đặc biệt cao cấp dành cho sức khỏe của bạn. Sâm Ngọc Linh cũng là món quà mang đẳng cấp khác biệt thể hiện tình cảm sâu đậm của bạn tới người thân, đối tác hay khách hàng thân thiết.Liên hệ chúng tôi

    Hồ Chí Minh : 362/7 Phan Huy Ích, P12, Q.Gò Vấp, TP.HCM

    Liên hệ : 08.6262.5599 - 0902.55.1028

    Hà Nội: Số Nhà 2 K27 , Ngõ 71 Nguyễn An Ninh, Quận Hoàng Mai

  • Tổng đài hỗ trợ 0972.00.55.66
  • Email dinhkhuy.ginseng@gmail.com
  • Hỗ trợ skype
  • Hỗ trợ yahoo