100% hàng chất lượng
Giao hàng miễn phí
7 ngày đổi trả
Hot line 0972.00.55.66
» Xem giỏ hàng

rao vat mien phi

22-09-2017 15:53:07

Kiến thức sức khỏe

Bí Quyết Giúp Giải Rượu Nhanh Bằng Sâm Ngọc Linh

Xem các bài viết của admin »
Tạo bởi admin
Tags:
Sâm Ngọc Linh là loại sâm quý hiếm bậc nhất của Việt Nam và được toàn thế giới công nhận về những tác dụng vượt trội cho sức khỏe. Không những vậy sâm Ngọc Linh còn có tác dụng giải rượu rất tốt mà không phải ai cũng biết tới.

Tác dụng của Sâm Ngọc Linh trong việc giải rượu:

Tác dụng của Sâm Ngọc Linh đối với giải độc bia rượu đã được các nhà khoa học nghiên cứu. Kết quả cho thấy, Sâm Ngọc Linh giúp đả thông kinh mạch, đem lại tinh thần tỉnh táo cho người say rượu bia và giúp chống lại triệu chứng co mạch máu làm ảnh hưởng tới cơ thể. Không dừng lại ở đó, Sâm Ngọc Linh còn tác dụng ngăn sự tích lũy mỡ trong gan, chống lại các chất độc hại gây ảnh hưởng đến các tế bào gan từ rượu bia, giúp bảo vệ gan.

Cách dùng sâm Ngọc Linh để giúp giải rượu:

Để giuớ giải rượu hiệu quả nhất bằng Sâm Ngọc Linh va giúp sâm phát huy được những tác dụng nó trong việc đào thải độc tố thì cách Sâm ngọc Linh tốt nhất là hãm nước uống như hãm trà.

Cách thực hiện như sau: Chuẩn bị khoảng 2g Sâm Ngọc Linh thái lát, cho vào ấm và đổ nước sôi vào, hãm sâm trong vòng 5 phút là có thể uống. Có thể tiếp tục cho thêm nước vào bã sâm để hãm tiếp và uống.

Các dùng Sâm Ngọc Linh bằng cách này rất có hiệu quả cho những người quá chén, giúp giữ được sự tinh thần tỉnh táo, giúp hạn chế các tác hại do rượu bia gây ra, bảo vệ sức khỏe và tính mạng sau những buổi tiệc tùng.

 

Ngoài ra việc dùng Sâm Ngọc Linh để giải rượu, các bạn cũng có thể sử dụng một số sản phẩm hỗ trợ được chiết xuất từ sâm Ngọc Linh như: viên ngậm Sâm Ngọc Linh, viên nang sâm Ngọc Linh…

Nguồn:

Tác giả


0 Bình luận

Hãy là người bình luận đầu tiên!

Bình luận Facebook
Đăng nhập: Facebook | Yahoo | Google trước khi bình luận

Gởi trả lời