100% hàng chất lượng
Giao hàng miễn phí
7 ngày đổi trả
Hot line 0972.00.55.66
» Xem giỏ hàng

rao vat mien phi

24-10-2017 15:34:51

Kiến thức sức khỏe

Sâm Ngọc Linh Giúp Giảm Đau, Nâng Cao Sức Khỏe Cho Bệnh Nhân Ung Thư

Xem các bài viết của admin »
Tạo bởi admin
Tags: s
Gần đây, những kết quả nghiên cứu dược lý về sâm Ngọc Linh với thành phần Saponin vượt trội đã chứng minh tác dụng chống stress, nâng cao hệ miễn dịch, chống oxy hóa, phòng chống bệnh ung thư, giảm đau và nâng cao sức khỏe cho bệnh nhân ung thư trong quá trình điều trị

Bệnh nhân ung thư thường gặp các vấn đề như:

- Suy giảm miễn dịch: Chính hệ miễn dịch bị suy giảm là yếu tố dễ làm phát sinh bệnh ung thư và khi mắc bệnh các tế bào ung thư khiến cũng sẽ khiến cho hệ miễn dịch, sức đề kháng ngày càng suy giảm nghiêm trọng.

- Đau đớn: Bệnh nhân ung thư, đặc biệt ở những bệnh nhân ung thư giai đoạn cuối luôn phải chịu những cơn đau do bệnh, do tác dụng phụ của hóa trị, xạ trị gây ra.

-Ăn, ngủ kém: Do những cơn đau đớn hành hạ, sức khỏe suy kiệt, rối loạn tiêu hóa.

- Rụng tóc, da khô, thiếu máu: Do những tác dụng không mong muốn của hóa trị, xạ trị gây ra.

Vì vậy bệnh nhân ung thư dùng Sâm Ngọc Linh để hỗ trợ điều trị bệnh, tăng cường miễn dịch, giảm đau, giảm các tác dụng không mong muốn của liệu pháp hóa trị, xạ trị, nâng cao thể trạng và kéo dài sự sống.

Tác dụng của Sâm Ngọc Linh trên bệnh nhân ung thư

Đối với những bệnh nhân mắc bệnh ung thư khi sử dụng sâm Ngọc Linh với tính năng vượt trội của sâm Ngọc Linh nó có thể làm tăng sức đề kháng, kéo dài sự sống,các hiệu quả nhất đó chính là kết hợp với thuốc kháng sinh để khống chế các tế bào ung thư. Đặc biệt khi bệnh nhân sử dụng phương pháo xạ trị khi sử dụng sâm Ngọc Linh cơ thể có đầy đủ sức đề kháng để tiếp nhận tất cả các hóa chất để tiêu hủy tế bào ung thư, tránh tế bào di căn trong cơ thể.

Sâm Ngọc Linh cũng có tác dụng rõ rệt giúp các cơn đau thuyên giảm, tình trạng suy nhược cơ thể được cải thiện, bệnh nhân có giấc ngủ sâu hơn và ăn ngon miệng hơn.

Liều dùng

Đặc tính ưu việt hơn của Sâm Ngọc Linh so với các loại sâm khác là có thể sử dụng dài ngày bởi nó không có độc tính. Thông thường dùng Sâm Ngọc Linh để bồi bổ, nâng cao thể trạng liều dùng thường khoảng 10g/ngày. Nếu sử dụng 20g/ngày có tác dụng gây ngủ. Nếu sử dụng 30 – 40g/ngày sâm Ngọc Linh tươi và 10g/ngày sâm khô thì có tác dụng giảm đau kỳ diệu. 

Nguồn:

Tác giả


0 Bình luận

Hãy là người bình luận đầu tiên!

Bình luận Facebook
Đăng nhập: Facebook | Yahoo | Google trước khi bình luận

Gởi trả lời