100% hàng chất lượng
Giao hàng miễn phí
7 ngày đổi trả
Hot line 0972.00.55.66
» Xem giỏ hàng

rao vat mien phi

06-03-2014 03:18:56

Kiến thức sức khỏe

Sâm Ngọc Linh Tốt Cho Sức Khỏe

Xem các bài viết của admin »
Tạo bởi admin
Tags:
Sâm Ngọc Linh là một loài sâm quý của Việt Nam được biết đến với khả năng giúp bồi bổ cơ thể, phục hồi sinh lực, trị các bệnh về stress, trầm cảm, bảo vệ và phục hồi tế bào… đã khiến nhiều người lầm tưởng về khả năng trị bách bệnh của sâm Ngọc Linh, đặc biệt là trị bệnh ung thư, căn bệnh mà trên thế giới hiện chưa có thuốc chữa trị dứt điểm.

Thời gian gần đây có nhiều thông tin về khả năng trị bệnh ung thư của sâm Ngọc Linh - căn bệnh mà giới khoa học thế giới chưa tìm ra phương pháp cứu chữa hiệu quả. Trong khi đó, nhiều thông tin về giá trị của sâm Ngọc Linh lan tràn trên các trang mạng đã khiến nhiều bạn đọc lần tưởng về khả năng “thần dược” của nó.

Như đã biết, sâm Ngọc Linh có những hợp chất đặc biệt giúp cơ thể kéo dài sự sống của các tế bào, đồng thời bổ sung thay thế các tế bào cũ, tăng sức đề kháng của cơ thể, hạn chế sự phát triển và thay thế các tế bào bị tổn thương nên giúp cơ thể có thể tiếp nhận và thích ứng với các phương pháp điều trị ung thư như xạ trị, vật lý trị liệu… Nói chung là hỗ trợ về mặt sức khỏe để cơ thể được hồi phục nhanh hơn chứ không có khả năng tiêu diệt hay ngăn chặn các tế bào ung thư phát triển thêm. Điều này các bạn nên tìm hiểu kỹ và ghi nhận để tránh việc thần hóa công dụng của sâm Ngọc Linh.

Nguồn:

Tác giả


0 Bình luận

Hãy là người bình luận đầu tiên!

Bình luận Facebook
Đăng nhập: Facebook | Yahoo | Google trước khi bình luận

Gởi trả lời