100% hàng chất lượng
Giao hàng miễn phí
7 ngày đổi trả
Hot line 0972.00.55.66
» Xem giỏ hàng

rao vat mien phi

05-03-2014 04:17:00

Kiến thức sức khỏe

Cách Dùng Sâm Ngọc Linh Tươi Ngâm Rượu

Xem các bài viết của admin »
Tạo bởi admin
Tags:
Sâm Ngọc Linh là một loài sâm quý hiếm của Việt Nam và trên thế giới. Sâm Ngọc Lin có nhiều công dụng rất tốt cho sức khỏe con người. Tuy nhiên để phát huy được hết công dụng của sâm Ngọc Linh thì cần phải có phương pháp chế biến phù hợp, đúng cách và dung đúng liều lượng cũng như tránh việc sử dụng sâm Ngọc Linh một cách lãng phí.

Sau đây là cách dùng sâm Ngọc Linh ngâm rượu an toàn, hiệu quả và tốt cho sức khỏe con người:

Phương pháp đơn giản và hiệu quả nhất đối với thảo dược quý hiếm sâm Ngọc Linh chính là ngâm rượu. Bạn nên rửa thật sạch củ sâm Ngọc Linh bằng nước ấm và rửa sơ qua bằng rượu sau đó để củ sâm cho khô thoáng. Cho củ sâm Ngọc Linh vào trong bình bằng thủy tinh rồi đổ rượu vào tốt nhất là nên ngâm rượu có nồng độ từ 40-50 độ và đậy nắp kín. Nên ngâm trong khoảng thời gian 3 tháng thì khi sử dụng sâm Ngọc Linh mới có thể phát huy hết công dụng và rất tốt cho sức khỏe.

Đặc biệt đối với rượu sâm Ngọc Linh phải được ngâm trong bình thủy tinh, khi được ngâm càng lâu thì dược tính trong rượu sẽ càng mạnh và tốt cho cơ thể.

Cách dùng: Với liều lượng từ 2-3 lít rượu/100g sâm Ngọc Linh thì mỗi ngày chỉ nên dùng từ 50-100ml là tốt nhất. Nên uống từ 1-2 ly nhỏ rượu sâm Ngọc Linh mỗi ngày vào mỗi buổi tối hay trước khi ăn. Tùy thuộc vào thể trạng sức khỏe của từng người mà bạn nên có cách dùng sâm Ngọc Linh khác nhau với một liều lượng cho phù hợp. Cũng không nên dùng rượu sâm vào buổi tối dễ gây mất ngủ.

Nguồn:

Tác giả


0 Bình luận

Hãy là người bình luận đầu tiên!

Bình luận Facebook
Đăng nhập: Facebook | Yahoo | Google trước khi bình luận

Gởi trả lời