100% hàng chất lượng
Giao hàng miễn phí
7 ngày đổi trả
Hot line 0972.00.55.66
» Xem giỏ hàng

rao vat mien phi

22-11-2017 16:08:30

Tin Tức

Sâm Ngọc Linh Món Quà Tết Sang Trọng Dành Tặng Cấp Trên

Xem các bài viết của admin »
Tạo bởi admin
Tags:
Đối với sếp, cấp trên – người có địa vị, quà giá trị lớn đôi khi không phải là mối quan tâmmà điều quan trọng chính là sức khỏe. Bởi sức khỏe là tài sản đáng quý nhất, không thể mua được và cũng không có gì thay thế được. Do đó, việc tặng quà có giá trị sức khỏe cũng thể hiện được thành ý và sự sâu sắc của người đi biếu. Hãy dành tặng sếp và người thân món quà Sâm Ngọc Linh – sự kết tinh của tinh hoa đất trời.

Sâm Ngọc Linh món quà sức khỏe trường thọ, dồi dào

Nằm trong danh sách nhân sâm quý hiếm của thế giới, Sâm Ngọc Linh tại Việt Nam được chứng minh một trong những loại sâm có hàm lượng saponin nhiều nhất trên thế giới, với 52 loại saponin hiệu quả tác dụng. Sâm Ngọc Linh quý bởi nó đang sinh sống tự nhiên ở độ cao tuyệt đối trên 1.500m, ổn định ở vùng rừng già hỗn giao nguyên sinh mà tác động của con người gần như không đáng kể.

Sâm Ngọc Linh chứa rất nhiều chất dinh dưỡng quý giá vì vậy rất tốt cho sức khỏe. Giúp ăn ngon, lên cân, ngủ tốt, tăng thị lực, hoạt động trí tuệ và thể lực cải thiện

Gia tăng sức đề kháng, cải thiện các trường hợp suy nhược thần kinh và suy nhược sinh dục

Sâm Ngọc Linh còn giúp tăng trí nhớ, kích thích sự hưng phấn thần kinh, nâng cao hiệu suất công việc. Phòng chống ung thư, tim mạch, tiểu đường

Giúp tăng cường sinh lý, làm đẹp da, chống lão hóa…

 

Mỗi củ sâm là hương vị của đất, tinh túy của trời, tâm huyết của con người nuôi trồng; từ đó tạo nên những củ sâm truyền thống giàu dưỡng chất, thơm đặc trưng, màu sắc bắt mắt. Đồng thời, Nhân Sâm Ngọc Linh cũng là sản vật đặc trưng dân tộc Việt, ghi dấu ấn lịch sử. Chính vì vậy, Nhân sâm Ngọc Linh được xem là món quà biếu được ưa chuộng trong giới thượng lưu, mang cốt cách truyền thống với những giá trị sức khỏe trường thọ. Hãy dành tặng sếp và người thân món quà sức khỏe đáng giá – món quà Nhân sâm Ngọc Linh!

Nguồn:

Tác giả


0 Bình luận

Hãy là người bình luận đầu tiên!

Bình luận Facebook
Đăng nhập: Facebook | Yahoo | Google trước khi bình luận

Gởi trả lời