100% hàng chất lượng
Giao hàng miễn phí
7 ngày đổi trả
Hot line 0972.00.55.66
» Xem giỏ hàng

rao vat mien phi

22-08-2017 16:48:47

Tin Tức

Sâm Ngọc Linh Có Các Thành Phần Dược Liệu Cao

Xem các bài viết của admin »
Tạo bởi admin
Tags:
Sâm Ngọc Linh sở dĩ trở thành loại dược liệu quý hiếm vì thành phần dược liệu trong sâm Ngọc Linh tự nhiên có thể xếp hàng đầu trong những loại sâm đã được tìm thấy trước đó. Dược tính của sâm Ngọc Linh rừng phát huy tác dụng hiệu quả trong việc chữa bệnh, cải thiện sức khỏe con người.

So với các loại sâm khác, sâm ngọc linh hơn hẳn về chất lượng , đứng trong số những loài sâm quý hiếm thế giới, cũng vì thế mà loại sâm này quý hiếm hơn về mặt chất lượng. Để có được một củ nhâm sâm trường thành, thời gian sinh trường ít nhất từ 6-7 năm, trong một môi trường khí hậu đặc biệt và ít có sự tác động hay chuyển biến nào.

Dưới đây là một bảng so sánh thành phần dược liệu của sâm ngọc linh với các loài sâm khác

Loại Aglycom

Nhân sâm Triều Tiên

Nhân sâm Trung Quốc

Nhân sâm Tây Dương – Mỹ

Nhân sâm NgọcLinh

 

 

 

 

 

 

20(S) PPD

2,9

2,1

2,7

3,1

20 (S) PPT

0,6

2,4

1,2

2,0

Ocotilol

0,00

0,00

0,004

5,6

Aleanolic axít

0,02

0,00

0,07

0,09

Thu suất toàn phần (%)

3,5

4,5

4,0

10,8

So với các loài sâm khác, hàm lượng saponin trong sâm ngọc linh cao hơn hẳn. Trong số đó, có 52 saponin thì 26 loại có mặt trong các loài sâm khác, 26 loại chỉ có ở sâm ngọc linh. trong các thành phần lá và cọng lá cũng chứa nhiều loại sapnin khác nhau với nhiều cấu trúc mới được phát hiện. Bên cạnh đó, trong thành phần sâm Ngọc Linh tự nhiên còn có 14 axít béo, 16 axít amin với 8 axít amin không thay thế cùng 18 nguyên tố đa lượng, vi lượng.

Thành phần hóa học sâm Ngọc Linh tự nhiên có tác dụng gì?

Công dụng sâm Ngọc Linh được nghiên cứu đã cho thấy hiệu quả đối với một số chứng bệnh như tiểu đường, cao huyết áp, bệnh gan, thận, hô hấp, các chứng suy nhược cơ thể và suy nhược thần kinh. Ngoài ra, sâm Ngọc Linh còn giúp bồi bổ, nâng cao thể trạng của những người suy nhược, hỗ trợ tăng cường đề kháng, thúc đẩy sản xuất nội tiết tố, giảm thiểu tình trạng suy nhược sinh dục. Bên cạnh đó, sâm Ngọc Linh còn giúp người bị bệnh ung thư tăng khả năng kháng bệnh và kìm hãm sự gia tăng của các tế bào ung thư mới trong cơ thể người bệnh.

 

Sâm Ngọc Linh có công dụng tăng cường thể lực, phòng chống suy nhược cơ thể. Tuần hoàn máu, đưa máu lên não, kích thích hệ thần kinh làm việc hiệu quả. Sâm Ngọc Linh điều hòa nội tiết tố sinh dục. Tăng lượng hồng cầu trong máu, chữa thiếu máu. Giải tỏa căng thẳng, mệt mỏi, lo âu, trầm cảm. Bảo vệ tế bào gan và giải độc gan hiệu quả. Sử dụng sâm Ngọc Linh giúp giảm lượng cholesterol trong máu, điều hòa đường huyết, chống xơ vữa động mạch. Công hiệu trong việc hỗ trợ trong điều trị tiểu đường. Tăng cường hoạt động tim mạch, ổn định huyết áp.  Phòng chống lão hóa. Gia tăng sức đề kháng ,miễn dịch.

Nguồn:

Tác giả


0 Bình luận

Hãy là người bình luận đầu tiên!

Bình luận Facebook
Đăng nhập: Facebook | Yahoo | Google trước khi bình luận

Gởi trả lời